DGW: Phân tích cổ phiếu DGW – Công ty CP thế giới số |Mã DGW

Phân tích báo cáo tài chính Công ty cổ phần Thế Giới Số ( HOSE: DGW). Kết quả kinh doanh quý 2/2021 DGW

Mã chứng khoán DGW. Phân tích cổ phiếu DGW, phân tích báo cáo tài chính công ty

DGW: Phân tích cổ phiếu DGW – Công ty CP thế giới số

Thông qua báo cái tài chính của DGW. KQKD quý 2/2021 của công ty tăng trưởng mạnh nhờ sự gia tăng thị phần mảng điện thoại Xiaomi.

Các nguồn doanh thu mới từ sản phẩm của Apple và giá bán máy laptop xách tay tăng trưởng khả quan. Do khan hiếm nguồn hàng thời kỳ dịch covid bùng phát khắp nơi.

Qua báo cáo công ty đã chia sẻ thêm về các hợp đồng mới được ký kết hợp tác mảng thiết bị văn phòng ( Samsung, Choetech) và mặt hàng tiêu dùng Vstent.

Với sự nỗ lực tăng trưởng kinh doanh. DGW cũng đang đàm phán để cung cấp các thiết bị gia dụng từ năm 2022. Dự báo mức tăng trưởng lợi nhuận  6% trong năm 2021.

Năm 2022 mảng điện thoại Xiaomi của Công ty DGW có khả năng  giành được thị phần cao hơn. Vì nhu cầu sử dụng điện thoại sẽ phục hồi sau mùa Covid

Mã chứng khoán DGW – cập nhật kết quả kinh doanh quý 2/2021 DGW

Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Quý 2.2021 Mã chứng khoán DGW
Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Quý 2.2021 Dgw

Với mức tăng trưởng mạnh năm 2021. DGW đã đạt được khoản doanh thu thuần 4200 tỷ VNĐ tăng 63% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế ước đạt 117 tỷ VNĐ tăng 142% ( Tính riêng quý 2/2021).

Mã chứng khoán DGW. Hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm doanh thu đạt 9200 tỷ VNĐ. Lợi nhuận sau thuế đạt 224 tỷ VNĐ hoàn thành 61% kế hoạch của năm.

Mảng máy tính sách tay đã tăng trưởng rất mạnh trong danh mục kinh doanh của DGW ( +23% so với cùng kỳ). Dù mùa covid lan rộng khắp nơi, người dân phải sống trong giãn cách xã hội nhưng sản lượng tiêu thụ máy tính xách tay của DGW tăng đáng kể. Dịch bệnh kéo dài, nhiều sinh viên học sinh phải thường xuyên học trực tuyến, điều này lý giải vì sao lượng máy tính được tiêu thụ mạnh trong mùa covid.

Mảng điện thoại di động cũng tăng 87% so với kỳ nằm ngoái. Do thị phần Xiaomi liên tục tăng trưởng, và doanh số bán Iphone cũng tăng đáng kể. Xiaomi đã đang dần chiếm thị phần từ Oppo và Vsmart trong những năm gần đây ( Chiếm 12% -13% trong quý 2/2021).

Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh của DGW, mảng thiết bị văn phòng doanh thu thuần tăng 122% so với kỳ trước

Mã chứng khoán DGW. Doanh thu thuần từ mặt hàng tiêu dùng cũng tăng 34% ( Thuốc chữa xương khớp – thương hiệu Regenflex)

>Xem thêm >> Phân tích cổ phiếu ACB – Ngân hàng Á Châu

>Xem thêm >> Phân tích cổ phiếu VPB – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo